NovaEdu - Giáo dục đến từ tương lai
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nova Eguide là hệ thống hướng nghiệp online đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Để thuận tiện cho việc sử dụng hệ thống được hiệu quả Nova Eguide gửi tới người dùng một số câu hỏi hỗ trợ như sau:

Nova Eguide là hệ thống hướng nghiệp online đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho người dùng, đưa ra các tài liệu, khóa học cho riêng bạn thông qua các tư liệu đầu vào do bạn cung cấp. Từ đó bạn có thể tự ra quyết định trong việc chọn nghề, chọn trường phù hợp nhất với chính năng lực hiện tại của bản thân.
Bạn sẽ thực hiện tuần tự các bước của Quy trình, đọc kỹ, nghiên cứu, ghi chép những điều bạn học được theo từng mắt xích, làm bài kiểm tra và gửi lại cho Hệ thống trước khi lựa chọn bước tiếp theo. Bạn cố gắng xây dựng lộ trình cụ thể cho bản thân và thực hiện theo lộ trình đó để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn tham khảo hướng dẫn tại đây. Nếu có khó khăn cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

TH1: Bạn cần kiểm tra lại tài khoản xem đã đăng ký gói sử dụng chưa? Để được tham gia quy trình bạn cần đăng ký gói tối thiểu 3 tháng. Xem chi tiết

TH2: Sau khi làm test (Test tính cách hoặc Test Đa trí thông minh) bạn cần ấn lưu kết quả test và tham gia Quy trình Eguide

TH1: Bạn cần kiểm tra lại tài khoản xem đã đăng ký gói sử dụng chưa? Để được tham gia quy trình bạn cần đăng ký gói tối thiểu 3 tháng.Xem chi tiết

TH2: Bạn cần tham gia vào bài test mắt xích. Sau khi làm xong, click gửi, và bắt đầu tham gia tìm hiểu nhóm ngành nghề.

Ngoài những quyền lợi trực tiếp cho người dùng khi sử dụng hệ thống nova eguide thì bạn còn được tham gia vào hệ thống cung ứng việc làm novajob, hàng tháng bạn sẽ được cập nhật tài liệu, tin tức mới nhất về các lĩnh vực.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0963595319 hoặc gửi email qua hòm thư hotro@novai.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bạn vẫn còn thắc mắc? hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

Gửi câu hỏi
Hỏi đáp