NovaEdu - Giáo dục đến từ tương lai

NovaEguide là chương trình đào tạo hướng nghiệp toàn diện thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova triển khai cho học sinh trên toàn quốc.

NovaEguide đạt top 200 dự án xuất sắc nhất thế giới trong khuôn khổ Expo live 2020, cung cấp đầy đủ thông tin và công cụ giúp HS đưa ra quyết định chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với từng đặc điểm cá nhân.

Hệ thống Hướng nghiệp toàn diện NovaE

NovaE là hệ thống online có tính cá nhân hoá tới người dùng, hỗ trợ định hướng chính xác nghề nghiệp, không còn tình trạng lãng phí thời gian và tiềm năng của sinh viên, doanh nghiệp không nhầm người, người không nhầm nghề.

Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn mỹ giữa hệ thống Hướng nghiệp NovaE với sách ID Hướng nghiệp "Ai rồi cũng qua" giúp người dùng vừa có được những kiến thức để định hướng nghề nghiệp, vừa nâng cao giá trị bản thân và thay đổi tư duy, hình thành nên những giá trị sống tích cực là nền tảng phát triển và rút ngắn thời gian thành công của mỗi người.

image

NovaEdu đồng hành cùng Bộ giáo dục và đào tạo

Ngày 12/12/2018, NovaEdu ký kết hợp tác đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc triển khai Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” theo quyết định số 1665/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính phủ (Đề án 1665). NovaEdu đã chính thức trở thành đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai các hoạt động hỗ trợ tư vấn, hội nghị, hội thảo, đào tạo về Hướng nghiệp, Khởi nghiệp cho HSSV của các trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn quốc.

Xem thêm

Sứ mệnh của NovaEguide

Hệ thống Hướng nghiệp toàn diện Nova Eguide ra đời nhằm hướng đến việc xây dựng những thế hệ nhân lực thời đại mới cho Việt Nam. Ðáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế bền vững và tăng trưởng mạnh.

Triết lý của NovaEguide

Minh chứng - Triệt để - Toàn diện Sách hướng nghiệp "Ai rồi cũng qua" cùng với Hệ thống hướng nghiệp Online NovaEguide, các Chuyên đề giáo dục hướng nghiệp và các Khóa học rèn luyện tư duy, kỹ năng chắc chắn là những siêu phẩm mà bạn cần lựa chọn.

NovaE là hệ thống online có tính cá nhân hoá tới người dùng, hỗ trợ định hướng chính xác nghề nghiệp, không còn tình trạng lãng phí thời gian và tiềm năng của sinh viên, doanh nghiệp không nhầm người, người không nhầm nghề.

Sách ID Hướng nghiệp "Ai rồi cũng qua" giúp người dùng vừa có được những kiến thức để định hướng nghề nghiệp, vừa nâng cao giá trị bản thân và thay đổi tư duy, hình thành nên những giá trị sống tích cực là nền tảng phát triển và rút ngắn thời gian thành công của mỗi người.

Các chuyên đề giáo dục hướng nghiệp được cập nhật và triển khai đều đặn hằng năm cho tất cả HS toàn quốc như: Khám phá và định vị bản thân; Kỹ năng chọn ngành, chọn trường phù hợp; Xu hướng ngành nghề phát triển trong tương lai; Xây dựng lộ trình phát triển, vượt qua thất bại, thông tin tuyển sinh...

Các khóa học như: Quản lý thời gian và vượt qua sự trì hoãn; Tư duy sáng tạo trong học tập; Tư duy phản biện trong học tập; Động lực và Hứng thú học tập;... nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về các kỹ năng và tư duy giúp HS nâng cao năng lực học tập đồng thời chuẩn bị cho học sinh kỹ năng giải quyết các vấn đề, vượt qua thử thách trong cuộc sống.