NovaEdu - Giáo dục đến từ tương lai

Giới thiệu về khóa học này

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi nếu nỗ lực, cố gắng hơn nữa thì kết quả mà bạn đạt được có thay đổi gì so với những gì mà bạn đang có và đã làm được? Bởi vậy, trong cuộc sống, đừng bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn, dù bạn đã cảm thấy hài lòng cho đến khi bạn thật sự đạt tới thành công.Hãy cùng nhau chiêm nghiệm về "Cái giá của sự cố gắng" thông qua bài học sau nhé!Nguồn: VTV sunrise

Làm cách nào để thử nghiệm kiểm soát quỹ tích có thể mang lại lợi ích cho bạn?

Đạt được mục tiêu của bạn bằng cách hiểu rõ hơn về mức độ kiểm soát của bạn

benefit

Nếu như bạn đang mơ hồ về con đường sự nghiệp, hay chưa biết chọn ngành nghề cho tương lai, những khóa học này sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng, những yếu tố giúp bạn sẽ đưa được ra quyết định cho cuộc sống.

benefit

Có động lực để theo đuổi ước mơ, hoài bão, đam mê của bản thân và vực dậy mỗi khi gặp khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Tự tin rằng mình sẽ thành công hơn trên lĩnh vực mà mình muốn.

benefit

Dù bạn là bất kỳ ai, đang ở bất kỳ độ tuổi nào thì sau khi tham gia các khóa học cũng sẽ thấu hiểu và định vị được bản thân tốt hơn, từ đó, có những mục tiêu và kế hoạch phù hợp để tiến tới thành công và hạnh phúc.

benefit

Tư duy tích cực,hành động tích cực sẽ dần được hình thành trong bạn qua từng khóa học. Bạn sẽ nhìn thấy những “cơ hội trong khó khăn”, nhìn thấy “niềm vui từ những đau khổ” và sẽ “hành động tích cực trong những lúc cảm xúc không như ý”.

benefit

Bạn sẽ nhận ra rằng “Khởi nghiệp” bắt đầu bước chân vào cuộc sống, bắt đầu tìm kiếm thu nhập, cho dù là làm thuê hay khởi sự kinh doanh, thì cũng đều là những chặng đường khó khăn, nhiều thử thách.

benefit

Bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều trong cuộc sống mà đôi khi bạn không để ý đến như: vẻ bề ngoài quan trọng hơn bạn nghĩ, vận may không phải ai cũng có, những điều đó tuy nhỏ bé, nhưng sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.